Căn hộ mẫu Novaland là nơi để khách hàng cũng như các nhà đầu tư tham quan, mang đến những cảm nhận chân thực nhất về không gian sống đẳng cấp, tiện nghi trong căn hộ tương lai của chủ nhân sở hữu.

Hiện nay, thị trường bất động sản có bước chuyển mình phát triển mạnh mẽ và dần trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Nhà đầu tư Novaland đã phát triển hàng loạt các dự án đáp ứng nhu cầu sở hữu sản phẩm bất động sản cao cấp ngày càng cao của khách hàng.

Các căn hộ mẫu Novaland tại hàng loạt dự án lớn được tập đoàn Novaland chú trọng đầu tư bài bản, hoàn thiện với không gian sang trọng, trang thiết bị nội thất hiện đại, thiết kế đẳng cấp, chuẩn phong cách sống thượng lưu giống với căn hộ mẫu mà chủ nhân tương lai sở hữu.

Hầu hết các căn hộ mẫu được chủ đầu tư chú trọng từng đường nét thiết kế theo phong cách hiện đại để tạo nên một không gian hoàn hảo nhất mang lại nhiều cảm hứng cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư tham quan. 

Căn hộ mẫu Novaland sang trọng, hiện đại

Việc triển khai xây dựng các căn hộ mẫu của dự án mà chủ đầu tư giới thiệu ra thị trường nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi để khách hàng có thể hình dung tổng thể về không gian sống và tiện nghi sinh hoạt trong khu căn hộ.

Không phụ lòng mong đợi của khách hàng, sự chỉnh chu trong cách thiết kế căn hộ và không gian căn hộ mẫu ở hầu hết các dự án đều gây ấn tượng sâu sắc cho thị trường. Tại đây, chủ đầu tư mong muốn, mỗi khách hàng đến tham quan sẽ thấu hiểu tinh thần dự án cũng như trải nghiệm dự án một cách trọn vẹn nhất bằng tất cả cảm xúc và các giác quan.

Mọi chi tiết đều được đầu tư bài bản.

Mọi chi tiết đều được đầu tư bài bản.

Không gian sang trọng là bước đệm để chủ nhân có thể gạt bỏ những bộn bề của cuộc sống, trở về nhà tận hưởng những giá trị sống đích thực. Những đường nét thiết kế nội thất sang trọng đến từ các thương hiệu danh tiếng trên thế giới càng khẳng định đẳng cấp tinh hoa của căn hộ hạng sang tại các dự án của Novaland. Đây thực sự là những nỗ lực để giới thượng lưu, khách tham quan cảm nhận được những điều chân thực nhất của những căn hộ tương lai, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm không gian sống xứng tầm của nhiều phân khúc khách hàng.

Bên cạnh việc tạo góc nhìn cận cảnh về không gian sống lý tưởng trong các căn hộ thực tế ở tương lai, nhà đầu tư Novaland còn giới thiệu đến khách hàng nhiều trải nghiệm thật tại căn hộ mẫu để khách hàng có thể tham khảo, đồng thời chứng thực chất lượng sống trong không gian sống tương lai của những chủ nhân tương lai danh giá.

Novaland đầu tư, trau chuốt từng đường nét, từng chi tiết nhỏ nhất, kiến tạo nên bản mô phỏng hoàn hảo cho không gian sống độc bản trong tương lai của chủ nhân sở hữu.

Theo đánh giá của khách hàng tham quan cũng như các nhà đầu tư, căn hộ mẫu Novaland ra mắt với sự đầu tư bài bản, không gian chất lượng cao thực sự là ưu thế lớn thu hút khách mua các dự án mà Novaland giới thiệu ra thị trường để trải nghiệm phong cách sống siêu đẳng cấp.

Điểm chạm chân thực đến khách tham quan

Hành trình khách hàng đến tham quan căn hộ mẫu là sự nối tiếp của những bất ngờ và những điều thú vị nhất. Ngay từ điểm chạm đầu tiên các căn hộ mẫu Novaland đã mang đến một hành trình trải nghiệm khác biệt tạo khoảng không gian lắng đọng từ ánh sáng, màu sắc, nội thất, không gian, tiện ích,… Các yếu tố này giúp khách hàng có được những cảm xúc và trải nghiệm chân thực nhất để hiểu về nguồn cảm hứng cũng như câu chuyện mà chủ đầu tư Novaland ấp ủ trong mỗi dự án.

Căn hộ mẫu Novaland chạm đến cảm xúc khách hàng.

Căn hộ mẫu Novaland chạm đến cảm xúc khách hàng.

Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, sự tâm huyết đầu tư vào mỗi dự án với không gian sống tiện nghi, tiện ích nội ngoại khu đa dạng. Thông qua các căn nhà mẫu chủ đầu tư mô tả hết những yếu tố đắt giá mà chủ nhân sẽ sở hữu trong tương lai. Có thể thấy rằng, căn hộ mẫu mang đến những trải nghiệm tương đồng nhất về vị trí cũng như môi trường sống tại các dự án.

Các căn hộ mẫu Novaland đều nhận được những phản hồi tích cực từ đông đảo khách tham quan và các chuyên gia bất động sản. Đây cũng là chính là minh chứng cho sự tinh hoa mà chủ đầu tư gửi gắm trong mỗi dự án tung ra thị trường.