Trong bối cảnh nguồn cung khan hiếm, thị trường bất động sản khu vực lại trở nên sôi động khi xuất hiện căn hộ Wilton Tower Novaland với những điểm sáng, bùng nổ mạnh mẽ khiến các nhà đầu tư sốt sắng nắm bắt thời cơ.

Căn hộ Wilton Tower Novaland mà một trong những dự án được các nhà đầu tư quan tâm một cách rõ rệt với tiềm năng sinh lời cao và giá trị bền vững nhờ tính pháp lý, thiết kế, chuỗi tiện ích vị trí. Tất cả những yếu tố đắt giá khiến giao dịch bất động sản sôi động bậc nhất khu vực.

Căn hộ Wilton Tower Novaland được các chuyên gia đánh giá cao.

Căn hộ Wilton Tower Novaland được các chuyên gia đánh giá cao.

Vị trí yếu tố bảo chứng giá trị dự án Wilton Tower Novaland

Vị trí dự án là bảo chứng giá trị bất động sản, đặc biệt góp phần quan trọng trong việc định giá sản phẩm bất động sản cũng như đảm bảo giá trị gia tăng bền vững cho các nhà đầu tư. Do vậy, chủ đầu tư Novaland phát triển Wilton Tower Novaland trở thành một cư án chung cư cao cấp có vị trí đắc địa khi tọa lạc gần đường Điện Biên Phủ và đường D1, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án được xem là tâm điểm giao thông kết nối của các công trình trọng điểm nổi tiếng bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh như: Khu du lịch Văn Thánh, tuyến metro Bến Thành hay cầu Sài Gòn. Dự án đáp ứng khẩu vị của nhiều nhà đầu tư bất động sản thông thái khi đảm bảo được vị trí tốt nhất, đầu ra hấp dẫn đáp ứng tạo giá trị sinh lời bền vững cho các nhà đầu tư đặc biệt trở thành nơi an cư lý tưởng cho cộng đồng cư dân.

Vị trí là yếu tố hàng đầu quyết định giá trị gia tăng bất động sản.

Vị trí là yếu tố hàng đầu quyết định giá trị gia tăng bất động sản.

Dự án căn hộ Wilton Tower Novaland có vị trí liền kề mảng xanh thiên nhiên là công biên Văn Bánh, bán đảo Thanh Đa, không gian xanh góp phần thanh lọc môi trường, mang đến cho cư dân một cuộc sống thanh bình giữa thành phố phồn hoa.

Tiện ích gia tăng giá trị dự án

Tiện ích là tiêu chí hàng đầu thể hiện tầm nhìn đồng thời tác động trực tiếp đến quyết định của khách hàng cũng như các nhà đầu tư, đặc biệt mang đến trải nghiệm sống trọn vẹn, gia tăng giá trị bất động sản.

Căn hộ Wilton Tower Novaland với hệ thống tiện ích chất lượng cao, tối ưu, mang đến không gian sống đẳng cấp, chất lượng vượt trội. Tiện ích dự án Wilton Tower Novaland bao gồm: Hồ bơi thiết kế tràn bờ tiêu chuẩn quốc tế; phòng tập gym hiện đại; công viên sống xanh nội khu, thể thao, bệnh viện,… phục vụ đa dạng nhu cầu thiết yếu của cư dân sinh sống tại dự án.

Dự án với nhiều mảng xanh cùng với đó là hệ thống tiện ích bố trí hài hòa, Wilton Tower Novaland trở thành căn hộ cao cấp đáng sống bậc nhất tại khu vực, là biểu tượng cho phong cách sống mới mẻ tại khu vực.

Đặc biệt, cái tầm của chủ đầu tư thể hiện rõ nét trong việc sắp xếp, bố trí tiện ích khoa học, hợp lý, thuận tiện nhất với nhu cầu đời sống của cư dân sinh sống tại dự án. Tất cả tiện ích tại dự án Wilton Tower tạo nên một môi trường đẳng cấp, đáng sống cho cư dân tương lai.

Tiện ích nội khu đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, vui chơi giải trí mua sắm của cư dân.

Tiện ích nội khu đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, vui chơi giải trí mua sắm của cư dân.

Điều đặc biệt làm nên sự sốt nóng của dự án Wilton Tower là bởi những căn hộ tại đây được thiết kế với diện tích đa dạng từ 49,41m2 đến 72,96m2. Nhà đầu tư cũng linh hoạt đa dạng hóa lựa chọn cho khách hàng khi cung cấp ra thị trường khoảng 664 căn hộ cùng mật độ phân bổ 18 căn/sàn với các loại căn hộ từ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Mỗi căn hộ được thiết kế thông minh, tối ưu hóa diện tích, tổng giá trị căn hộ Wilton Tower không quá cao so với thị trường. Do vậy, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu sản phẩm bất động sản thuộc chủ đầu tư uy tín hàng đầu Novaland. 

Căn hộ Wilton Tower Novaland đáp ứng nhu cầu an cư của cư dân đồng thời mở ra cơ hội đầu tư lý tưởng, trở thành kênh đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư thông thái.