Shophouse Novaland là dòng sản phẩm bất động sản cao cấp hot bậc nhất trên thị trường bất động sản hiện nay với cơ hội gia tăng giá trị theo thời gian, bất chấp dịch covid-19 có ảnh hưởng sâu rộng. Các sản phẩm shophouse được ông lớn Novaland giới thiệu ra thị trường đều được các nhà đầu tư ráo riết tìm kiếm.

Shophouse Novaland được nhiều nhà đầu tư tìm kiếm.

Shophouse Novaland được nhiều nhà đầu tư tìm kiếm.

Tại sao shophouse Novaland sốt nóng?

Shophouse Novaland trở thành tâm điểm đầu tư và chưa bao giờ hạ nhiệt trên thị trường bất động sản do số lượng khan hiếm, chỉ chiếm một phần rất nhỏ trong toàn bộ dự án. Trong khi đó, nhu cầu sở hữu sản phẩm shophouse nhiều, dòng tiền chảy vào phân khúc shophouse cũng ngày càng tăng cao khiến nhiều người khao khát sở hữu sản phẩm. 

Shophouse Novaland đáp ứng nhu cầu của mọi phân khúc khách hàng từ môi trường hiện đại, vị trí đắt giá khi tọa lạc tại các tuyến đường huyết mạch, mặt tiền đường hướng ra các tuyến đường nội khu sầm uất, hạ tầng đồng bộ đến tiện ích đầy đủ mang tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt shophouse Novaland có tính thanh khoản cao mở ra cơ hội sở hữu shophouse để ở, đầu tư cho thuê, hoặc khai thác các hoạt động kinh doanh với khả năng sinh lời cao trong tương lai.

Shophouse Novaland mang những lợi thế ưu việt.

Shophouse Novaland mang những lợi thế ưu việt.

Bên cạnh đó, shophouse phong cách mới đẳng cấp, diện tích đa dạng, không gian tối ưu hóa công năng với cụm thương mại phức hợp sầm uất đưa khách hàng đến những trải nghiệm thú vị đắt giá hiếm có trên thị trường bất động sản như: Chuỗi nhà hàng cao cấp, trung tâm giải trí, coffee, phòng gym hiện đại, spa, chăm sóc sức khỏe, cửa hàng tiện lợi, dược phẩm y tế,…

Shophouse là dòng sản phẩm không thể thiếu tại hầu hết các dự án bất động sản mà tập đoàn Novaland phát triển. Trong thời điểm hiện tại, shophouse Novaland đang là xu hướng đầu tư sinh lời cao, là kênh đầu tư được ưa chuộng nhất, chắc chắn sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư nhanh tay trên thị trường bất động sản.

Các sản phẩm shophouse Novaland

Shophouse Novaworld Phan Thiết

Shophouse Novaworld Phan Thiết nằm trong dự án siêu đô thị Novaworld Phan Thiết có quy mô lớn, nơi có hạ tầng giao thông đồng bộ và hoàn thiện. Đây được xem là dòng sản phẩm cao cấp cực hot trên thị trường, mang đến cho nhà đầu tư cơ hội sinh lời vô hạn hiếm có.

Với những lợi thế đắt giá, shophouse Novaworld Phan Thiết vừa mới ra mắt đã trở thành tâm điểm đầu tư, chắc chắn sẽ là con gà để trứng bền vững và kỳ vọng giải bài toán khan hiếm nguồn cung shophouse biển cao cấp tại Bình Thuận.

Shophouse Festival Town NovaWorld Phan Thiết có vị trí tại các trục đường lớn, là địa điểm tổ chức các lễ hội đón lượng du khách khổng lồ, đảm bảo đầu tư sinh lời dài hạn.

Shophouse Festival Town NovaWorld Phan Thiết.

Shophouse Festival Town NovaWorld Phan Thiết.

Boutique shophouse Star Avenue NovaWorld Phan Thiết được lấy cảm hứng từ Beverly Hills – biểu tượng giàu có của nước Mỹ với kiến trúc độc bản. Dòng sản phẩm shophouse được phát triển phù hợp đa dạng các loại hình kinh doanh và lưu trú. 

Boutique shophouse Star Avenue NovaWorld PhanThiết.

Boutique shophouse Star Avenue NovaWorld PhanThiết.

Sở hữu Boutique shophouse Star Avenue có thể khai thác kinh doanh ở tầng 1, 2. Đồng thời cho thuê lưu trú ở tầng 3, tầng 4, tầng 5 hay khai thác các hoạt động kinh doanh quán coffee hay mini pub ở tầng mái.

Shophouse biển Ocean Residence sở hữu lợi thế lớn, sức mạng kết nối đến toàn dự án thông qua trục đường xuyên tâm. Nơi đây tập trung cộng đồng cư dân tinh hoa, giới chuyên gia sinh sống và làm việc.

Shophouse biển Ocean Residence NovaWorld Phan Thiết.

Shophouse biển Ocean Residence NovaWorld Phan Thiết.

Ngoài shophouse Novaworld Phan Thiết, các nhà đầu tư cũng quan tâm đến các dòng sản phẩm shophouse Novaland cao cấp như: 

Nhà phố thương mại:

  • Shophouse Novaworld Hồ Tràm.
  • Shophouse Aqua City.

Shophouse tầng trệt căn hộ:

  • Shophouse Victoria Village.
  • Shophouse Lakeview City.
  • Shophouse Richstar.
  • Shophouse Sunrise CityView.
  • Shophouse Newton.
  • Shophouse Botanica Premier.
  • Căn hộ shophouse Wilton Tower.

Shophouse Novaland mang nhiều lợi thế ưu việt, ngay từ khi được giới thiệu Tập đoàn Novaland ra thị trường dòng sản phẩm này đã đánh trúng, đánh đúng tâm lý của những nhà đầu tư sành sỏi tìm kiếm các sản phẩm shophouse cao cấp, kênh đầu tư ưu việt. Shophouse Novaland đã tạo nên cơn lốc cháy hàng tại nhiều dự án quy mô lớn.

Với tốc độ bán hàng nhanh chóng, shophouse Novaland khẳng định độ hot trên thị trường bất động sản và chưa bao giờ có dầu hiệu hạ nhiệt gây sức hút mạnh mẽ đối với các nhóm đầu tư có tiềm lực tài chính.