Sàn giao dịch Novaland rộng khắp với các giao dịch sôi động giúp khách hàng cũng như các nhà đầu tư địa ốc tiếp cận thông tin dự án một cách đầy đủ, chính xác, minh bạch từ chủ đầu tư. Bên cạnh đó được tư vấn thiết thực trực tiếp từ vị trí đến các loại hình sản phẩm để đảm bảo khoản đầu tư sinh lời đồng thời đáp ứng nhu cầu lựa chọn của nhiều phân khúc khách hàng. 

Sàn giao dịch Novaland luôn đồng hành cùng khách hàng

Tập đoàn Novaland xây dựng hệ thống 12 sàn giao dịch Novaland phủ rộng khắp các quận tại thành phố Hồ Chí minh như: Quận 1, quận 2, quận 4, quận 5, quận 7, quận Tân Bình, quận Bình Thạnh nhằm tạo điều kiện cho khách hàng cũng như đáp ứng nhu cầu thông tin chính xác, đầy đủ của khách hàng từ chủ đầu tư. Với hệ thống sàn giao dịch chất lượng cao, dịch vụ tốt phục vụ tối đa khách hàng mọi lúc mọi nơi trong khung giờ từ 9 giờ sáng đến 20 giờ tối.

Ngoài định hướng sàn giao dịch Novaland cung cấp thông tin đến khách hàng, chủ đầu tư Novaland còn chú trọng đến việc cung cấp chuỗi dịch vụ hiện đại, xuyên suốt quá trình khách hàng tìm hiểu dự án đến việc ký kết hợp đồng bàn giao sản phẩm đến khi khách hàng trở thành cư dân Novaland sinh sống tại các dự án.

Trải qua 30 năm hình thành và phát triển, Novaland thành công với hàng loạt dự án quy mô gây tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản. Với sự tâm huyết và uy tín hàng đầu, tập đoàn Novaland liên lục giới thiệu ra thị trường hàng loạt các dự án mới, độc đáo với đa dạng các sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Sàn giao dịch Novaland giao dịch sôi động trên thị trường.

Sàn giao dịch Novaland giao dịch sôi động trên thị trường.

Các dự án bất động sản cao cấp bao gồm: Các khu compound biệt thự – nhà liên kế hay những khu phức hợp đa năng căn hộ – văn phòng – thương mại với vị trí tốt, tính thanh khoản cao, lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng từ đó gợi ý hướng lựa chọn sản phẩm phù hợp cho khách hàng.

Novaland chú trọng phát triển đồng bộ chuyên nghiệp, các sàn giao dịch Novaland đều được thiết kế sang trọng, vị trí dễ nhận diện, đầy đủ tiện nghi, phục vụ cho việc đón tiếp khách hàng chu đáo. Với độ ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, truyền tải đến khách hàng cũng như các nhà đầu tư những thông tin chính xác nhanh chóng, gợi ý cho khách hàng lựa chọn sản phẩm với tầm nhìn rộng, mang nhiều cơ hội sinh lời trong tương lai, đặc biệt luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Dịch vụ tư vấn trọn gói, chăm sóc khách hàng toàn diện

Novaland cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tư vấn trọn gói về pháp lý cũng như tài chính, đồng thời hỗ trợ chuyển nhượng, cho thuê lại. Đặc biệt tư vấn trọn gói về dịch vụ thu tiền tại nhà, dịch vụ thu hộ phí thuê nhà và dịch vụ quản lý tài sản. Bên cạnh đó, thực hiện quy trình chuẩn bị hồ sơ giao dịch và công chứng khoa học, nhanh chọn, tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng.

Cung cấp dịch vụ tư vấn trọn gói cho khách hàng. (Ảnh minh họa)

Cung cấp dịch vụ tư vấn trọn gói cho khách hàng. (Ảnh minh họa)

Sau khi ký hợp đồng, đội ngũ kinh doanh Novaland luôn theo sát khách hàng đồng thời thông tin về tiến độ các dự án đến khách hàng đều đặn giúp khách hàng có thể nắm bắt thông tin. Bên cạnh đó, hướng dẫn khách hàng tham quan công trình thi công thực tế khi có yêu cầu, giới thiệu đơn vị thiết kế nội thất uy tín, đảm bảo chất lượng công trình khi khách dọn về nhà mới. Với dịch vụ tư vấn trọn gói cùng chăm sóc khách hàng toàn diện khiến các nhà đầu tư và khách hàng an tâm, tin cậy tìm đến sàn giao dịch Novaland.

Sàn giao dịch Novaland cung cấp các thông tin dự án chính xác nhất cho khách hàng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, giúp hoạt động giao dịch bất động sản giữa khách hàng, các nhà đầu tư và chủ đầu tư Novaland trở nên dễ dàng, nhanh chóng. Đặc biệt tiếp cận, nắm bắt xu hướng thị trường và thị hiếu của khách hàng trong mỗi giai đoạn để có chiến lược cung cấp sản phẩm hợp lý, đúng đắn để góp phần giúp hoạt động kinh doanh đạt hiệu quả cao.