Novaland Hồ Tràm Vũng Tàu tạo ấn tượng trên thị trường với tiến độ xây dựng và chất lượng dự án, thu hút các nhà đầu tư quan tâm. Tiến độ xây dựng dự án đang theo kịp tiềm năng du lịch và sự phát triển của hạ tầng giao thông của Vũng Tàu.

Novaland Hồ Tràm Vũng Tàu hay còn gọi là NovaWorld Hồ Tràm Vũng Tàu được xem là một trong những dự án trọng điểm của Tập đoàn Novaland, dự án được chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ để đưa dự án đi vào vận hành toàn phần vào năm 2023.

Novaland Hồ Tràm Vũng Tàu được đẩy nhanh tiến độ.

Novaland Hồ Tràm Vũng Tàu được đẩy nhanh tiến độ.

Tiến độ Novaland Hồ Tràm Vũng Tàu song hành cũng hạ tầng trọng điểm

Novaland Hồ Tràm Vũng Tàu đang được chủ đầu tư chú trọng triển khai các giai đoạn tiếp theo của dự án hoàn thành đúng tiến độ phát triển theo hướng điểm đến hấp dẫn, cao cấp với đầy đủ hệ thống tiện ích đẳng cấp, đẩy nhanh tiến độ hoàn thành sớm để góp phần tạo nên điểm đến với diện mạo mới mẻ, khác biệt cho thị trường khu vực du lịch tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tiến độ xây dựng của dự án Novaland Hồ Tràm Vũng Tàu sẽ song hành cùng tiến độ thi công của hàng loạt các dự án hạ tầng giao thông trọng điểm, quan trọng của khu vực góp phần tăng sức mạnh kết nối vượt trội. Khi dự án như: Sân bay Long Thành, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu,  cao tốc Dầu Giây – Liên Khương, Bến Lức – Long Thành hay tuyến đường ven biển Vũng Tàu – Xuyên Mộc mở rộng từ 12m lên 42m hoàn thiện và đi vào hoạt động tạo nhiều tiềm năng phát triển mạnh mẽ cho ngành du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu, đặc biệt Novaland Hồ Tràm cũng được hưởng lợi và kỳ vọng có những bước phát triển đột phá ngoạn mục.

Sân bay Long Thành từng ngày khoác áo mới.

Sân bay Long Thành từng ngày khoác áo mới.

Tiến độ dự án tăng tốc

Trước đó vào tháng 6/2021, phân kỳ The Tropicana với 61 căn shophouse biển được bàn giao cho chủ sở hữu đồng thời cũng trong thời gian này, hoàn thiện nội thất 5 căn villas khu biển. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ nhận bàn giao 64 shophouse khu đồi, 41 căn villas biển và  24 căn biệt thự khu Lagoon cũng sẽ kịp tiến độ hoàn thiện thô sau 2 tháng kế tiếp. Vào tháng 10/2021 hoàn thiện thô 5 căn biệt thự khu đồi và dự kiến quý IV bàn giao 101 villa biển.

Ngoài tiến độ các sản phẩm second home, chủ đầu tư cũng đưa vào vận hành nhiều tiện ích tại phân kỳ The Tropicana, hoàn thành Nông trại hữu cơ (Organic Farm), Welcome Center (trung tâm dịch vụ khách hàng) và khu vui khu vui chơi giải trí cho trẻ em (Kid Club) vào tháng 9/2021.

Bên cạnh đó, tháng 9 cũng đưa vào vận hành thử nghiệm giai đoạn 1 của công viên giải trí Tropicana Park rộng 17 ha. Sang tháng 10/2021 nhà hàng Cá Mập và câu lạc bộ bãi biển dự kiến hoàn thiện và đón khách tham quan. Đặc biệt trong cuối năm 2021, Hotel Hồ Tràm Mgallery sẽ cất nóc do tập đoàn Accor quản lý vận hành. Song song với đó là thi công hoàn thành hồ cảnh quan, giai đoạn 2 – 3 của Tropicana Park và kênh Lagoon.

Trong năm 2022, dự án Novaland Hồ Tràm sẽ bàn giao và vận hành phân khu second home phân kỳ The Tropicana nằm ở vị trí vàng cùng hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp mang sức hút mạnh mẽ, một second home đầy mong đợi tại The Tropicana để đón đầu xu hướng đầu tư.

Phân khu mang chủ đề xứ sở thần tiên mộng mơ đang được khoác áo mới từng ngày tại đại đô thị nghỉ dưỡng NovaWorld Hồ Tràm đó chính là Wonderland. Phân kỳ này cũng sẽ được bàn giao và vận hành trong năm 2022, nằm ở vị trí trung tâm, sở hữu đường bờ biển dài. 

Phân kỳ Wonderland với các hạng mục đang được đẩy nhanh tiến độ.

Phân kỳ Wonderland với các hạng mục đang được đẩy nhanh tiến độ.

Ngoài ra, các hạng mục vườn thú hoang dã – Safari, công viên giải trí Tropicana Park cùng với đó là sự xuất hiện của chuỗi khách sạn theo tiêu chuẩn quốc tế với các thương hiệu đình đám như: Grand Mercure, Mgallery hay Movenpick. Đặc biệt với chuỗi nhà hàng ẩm thực sầm uất, khu phố mua sắm hay các sự kiện lễ hội, thời trang tại Novaland Hồ Tràm Vũng Tàu sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu hiện đại vừa là điểm đến du lịch, nghỉ dưỡng vừa là nơi giải trí của nhiều đối tượng khách hàng. Với những ưu thế vượt trội, đưa Novaland Hồ Tràm Vũng Tàu trở thành một trong những lựa chọn tuyệt vời và là điểm đến du lịch hấp dẫn phía Nam không thể bỏ qua.

Hotel Novaland Hồ Tràm mang thương hiệu MGallery sẽ được vận hành vào năm 2023.

Hotel Novaland Hồ Tràm mang thương hiệu MGallery sẽ được vận hành vào năm 2023.

Novaland Hồ Tràm Vũng Tàu sở hữu nhiều tiềm năng phát triển du lịch, hệ thống tiện ích dần hoàn thiện cùng với đó là cơ sở hạ tầng kết nối đồng bộ, dự án hứa hẹn là điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư thông thái.