Novaland Hồ Tràm giá bao nhiêu được nhiều khách hàng giới thượng lưu và các nhà đầu tư sành sỏi quan tâm trong bối cảnh thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang sôi sục. Với tiềm năng lớn và nhiều lợi thế hiếm có, Novaland Hồ Tràm xứng đáng là bước đột phá ngoạn mục tại thị trường nghỉ dưỡng Bà Rịa – Vũng Tàu.

Nhiều người luôn thắc mắc Novaland Hồ Tràm giá bao nhiêu

Nhiều người luôn thắc mắc Novaland Hồ Tràm giá bao nhiêu

Giới thiệu siêu dự án Novaland Hồ Tràm 

Một trong số vùng đất vàng lọt vào tầm ngắm của các ông lớn bất động sản hiện nay có thể gọi tên khu vực Hồ Tràm Bà Rịa Vũng Tàu, khu vực sở hữu vị trí địa lý đắt giá với hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh, đường bờ biển dài 30km. Cùng với đó là tiếp giáp với các khu vực phát triển kinh tế trọng điểm như đầu tàu kinh tế thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai,.. Hồ Tràm Bà Rịa Vũng Tàu thu hút những dự án có quy mô tầm cỡ, đơn cử là siêu dự án Novaworld Hồ Tràm của chủ đầu tư Novaland.

Siêu dự án hút nhà đầu tư.

Siêu dự án hút nhà đầu tư.

Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Hồ Tràm đang trở thành tâm điểm đầu tư, thổi một làn gió mới mẻ làm thay đổi diện mạo khu vực, với siêu dự án đình đám này, chủ đầu tư Novaland kỳ vọng kiến tạo nên một thành phố du lịch mới, một điểm đến vô cùng lý tưởng, sôi động đẳng cấp đóng góp vào hành trình phát triển du lịch Việt Nam. Bên cạnh đó, mở ra cơ hội đầu tư an toàn với nguồn lợi nhuận ổn định cho các nhà đầu tư nhanh tay.

Với tổng diện tích hơn 1000ha, NovaWorld Hồ Tràm được quy hoạch bài bản thành chuỗi các dự án với 10 giai đoạn phát triển. Đặc biệt chủ đầu tư khai thác thế mạnh của thiên nhiên Hồ Tràm kết hợp hài hòa, tinh tế giữa biển liền kề và địa thế rừng tạo nên một dự án đẳng cấp, tuyệt mỹ với vẻ đẹp vượt thời gian, giá trị gia tăng lớn.

Chuỗi tiện ích tại NovaWorld Hồ Tràm được thiết kế tiện lợi, đẳng cấp với quy mô lớn, đa dạng:

 • Khu Safari – công viên thú hoang dã lần đầu tiên tại Việt Nam.
 • Hồ bơi nước mặn.
 • Hồ bơi thác nước.
 • Kênh đua thuyền Kayak.
 • Nông trại organic.
 • Quảng trường biển.
 • Các shophouse theo chủ đề làng thế giới.
 • Công viên chủ đề.
 • Công viên nước. 

Hệ thống tiện ích tại hiếm có tại dự án không chỉ mang đến những trải nghiệm độc đáo cho cư dân sinh sống tại dự án mà còn khẳng định sức hút của dự án trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt tạo dấu ấn đáng nhớ đối với du khách ghé thăm.

Novaland Hồ Tràm giá bao nhiêu?

Tiềm năng dự án Novaland Hồ Tràm rất lớn, do đó nhiều người luôn thắc mắc Novaland Hồ Tràm giá bao nhiêu để có thể cân đối tài chính, quyết định xuống tiền sở hữu sản phẩm bất động sản cao cấp của chủ đầu tư Novaland. Novaland Hồ Tràm giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cụ thể như vị trí tại dự án hay diện tích,… Tuy nhiên chủ đầu tư luôn đưa ra mức giá tương xứng cũng các chính sách bán hàng, chương trình ưu đãi hấp dẫn cho từng sản phẩm tại dự án tạo điều kiện cho nhiều phân khúc khách hàng, giới thượng lưu sở hữu bất động sản hạng sang.

Novaland Hồ Tràm giá bao nhiêu tùy thuộc vào nhiều yếu tố.

Novaland Hồ Tràm giá bao nhiêu tùy thuộc vào nhiều yếu tố.

Dưới đây, khách hàng có thể tham khảo giá bán dự kiến nhà phố biệt thự phân kỳ Wonderland Novaworld Hồ Tràm cụ thể như sau:

 • Từ 11 – 17 tỷ/căn đối với sản phẩm shophouse Wonder Street diện tích 119m2.
 • Từ 6 – 7.5 tỷ/căn đối với sản phẩm shophouse Wonder Central diện tích 75m2.
 • Giá bán từ 7.5 – 9.5 tỷ/căn đối với sản phẩm shophouse Wonder Square diện tích 105m2.
 • Đối với biệt thự tứ lập (2 tầng) được bán với mức giá dao động từ 9 – 10 tỷ/căn diện tích 135m2.
 • Đối với biệt thự song lập (3 tầng) được bán với mức giá dao động từ 10.5 – 14.5 tỷ/căn diện tích diện tích 140m2.
 • Biệt thự đơn lập Beachfront được bán với mức giá dao động từ 20 – 25 tỷ/căn với diện tích từ 240m2.
 • Dòng sản phẩm Boutique Hotel được bán với mức giá dao động từ 18 – 24 tỷ/căn với diện tích từ 154m2.

Bên cạnh đó, tại các phân kỳ khác với các dòng sản phẩm cao cấp đều mức giá bán khác nhau, nếu khách hàng đang mong muốn cung cấp thông tin các sản phẩm tại Novaland Hồ Tràm cũng như giải đáp thêm về những sản phẩm tại các phân kỳ khác thuộc dự án Novaland Hồ Tràm giá bao nhiêu, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0789 355 779 để được tư vấn. Sở hữu Novaland Hồ Tràm chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, mở ra cơ hội đầu tư sinh lời cao trong tương lai với nguồn lợi nhuận hấp dẫn.