Novaland thấy rõ tiềm năng phát triển bất động sản tại thị trường Hà Nội, đặt mục tiêu hiện diện tên tuổi của mình ngay trên vùng đất màu mỡ này. Do vậy, Novaland đã tiếp cận thị trường Hà Nội và ra mắt Trung tâm bất động sản Novaland Hà Nội tại số Ngô Thì Nhậm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tiềm năng bất động sản Hà Nội

Hậu đại dịch Covid-19 thị trường bất động sản Hà Nội đã có sự khôi phục mạnh mẽ, các chuyên gia bất động sản nhận định, bất động sản nơi đây có sức hút mạnh mẽ riêng biệt nhờ sự phát triển vượt bậc của cơ sở hạ tầng.

Giá trị bất động sản của Thủ đô Hà Nội ngày càng tăng nhanh bởi nơi đây đang có những bước chuyển mình phát triển mạnh mẽ của cơ sở hạ tầng với đường và cầu xung quanh thành phố, đặc biệt là hệ thống điện ngầm. Các ông lớn bất động sản cũng đang tập trung vào thị trường bất động sản Hà Nội khai thác với các dự án mang tiêu chuẩn quốc tế. Trong đó, đơn cử là tập đoàn bất động sản Novaland cũng đã tiếp cận thị trường Hà Nội với tệp khách hàng cao cấp.

Thị trường bất động sản Hà Nội có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai. (Ảnh minh họa)

Thị trường bất động sản Hà Nội có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai. (Ảnh minh họa)

Thị trường bất động sản Hà Nội phát triển mạnh mẽ trong những năm vừa qua đã mang một diện mạo mới hiện đại cho nơi đây.  Sau đại dịch, bất động sản Hà Nội tiếp tục khẳng định tiềm năng đầu tư trong tương lai và sức hút mạnh mẽ trên thị trường bất động sản bởi hàng loạt thông tin về quy hoạch, hạ tầng được công bố.

Theo đó, dòng tiền chảy vào bất động sản nhiều sẽ làm thị trường bất động sản Hà Nội sốt nóng hơn cả những thời điểm trước dịch Covid-19, đặc biệt có xu hướng đổ về khi các dự án hạ tầng trọng điểm hoàn thiện, đi vào hoạt động và phát triển mạnh mẽ. Cụ thể như các dự án hạ tầng trọng điểm nằm tại các quận trung tâm Hà Hội, nơi có nhiều công trình sắp đưa vào vận hành, hạ tầng đồng bộ, hiện đại được các nhà đầu tư bất động sản săn đón, quan tâm tìm kiếm.

Đơn cử là tại quận Hai Bà Trưng, nơi đây được xem là khu vực điểm nóng của Hà Nội khi được chú trọng, đầu tư hạ tầng tạo ra sự kết nối liên quận nhanh chóng và thuận lợi. Sự phát triển về hạ tầng là đòn bẩy phát triển kinh tế, tăng tốc độ đô thị hóa và trở thành điểm nóng hạ tầng góp phần phát triển hơn nữa trong tương lai để trở thành khu đô thị kiểu mẫu, quận kiểu mẫu của thành phố.

Đặc biệt, khi các dự án giao thông tại khu vực này được thêm ngân sách thì bất động sản Hà Nội sẽ được hưởng lợi đầu tiên. Đồng thời giá bất động sản tăng lên chóng mặt tạo đà phát triển cho thị trường bất động sản.

Trung tâm bất động sản Novaland Hà Nội

Trung tâm bất động sản Novaland Hà Nội tại số 63-65 Ngô Thì Nhậm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội ra mắt đánh trúng nhu cầu và sự quan tâm của các nhà đầu tư phía Bắc đối với các phân khúc hạng sang, cao cấp tại khu vực miền Nam.

Phối cảnh trung tâm bất động sản Novaland Hà Nội.

Phối cảnh trung tâm bất động sản Novaland Hà Nội.

Novaland Hà Nội định vị rộng hơn cho thương hiệu Novaland đồng thời đánh dấu cột mốc mới quan trọng trên thị trường bất động sản cả nước. Novaland Hà Nội cũng là một trong những cầu nối quan trọng để nhà đầu tư miền Bắc có thể tiếp cận nhanh chóng, dễ dàng với các sản phẩm bất động sản mới nhất, cao cấp, hạng sang của tập đoàn Novaland tại thị trường bất động sản miền Nam và miền Trung. 

Novaland Hà Nội cũng là nơi tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng sử dụng các dịch vụ hỗ trợ trọn gói như dịch vụ hậu mãi hãy các dịch vụ chuyển nhượng, cho thuê của Novaland. Bên cạnh việc lựa chọn sản phẩm để an cư lâu dài, nhiều nhà đầu tư Hà Nội cũng có xu hướng lựa chọn phân khúc biệt thự cao cấp hay căn hộ hạng sang tại khu vực miền Nam để khai thác cho thuê với mong muốn mang lại giá trị sinh lời cao trong tương lai.

Trải qua 30 năm hình thành và phát triển, Novaland sở hữu hơn 40 dự án nhà ở tại các vị trí vàng trọng điểm của thành phố Hồ Chí Minh với đa dạng các sản phẩm từ căn hộ, biệt thự đến nhà phố thương mại hay văn phòng đáp ứng nhu cầu an cư và các nhà đầu tư trên khắp cả nước.

Sự xuất hiện của trung tâm bất động sản Novaland Hà Nội đáp ứng tiêu chí của khách hàng và bắt kịp sự quan tâm của các nhà đầu tư phía Bắc đối với các phân khúc cao cấp.