Novaland Gallery Nguyễn Thị Minh Khai được biết đến là trung tâm giới thiệu các dự án bất động sản trọng điểm, cao cấp của Novaland cùng với đó là hệ sinh thái dịch vụ chất lượng cao, hệ sinh thái tiện ích đa dạng , hấp dẫn từ các thành biên thuộc NovaGroup.

Vị trí Novaland Gallery Nguyễn Thị Minh Khai

Novaland Gallery tọa lạc tại 2bis Nguyễn Thị Minh Khai, phường Đa Kao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, được xem là cung đường đẹp và nhiều cây xanh cổ thụ rợp bóng mát ngày tại trung tâm sầm uất.

Novaland Gallery Nguyễn Thị Minh Khai tọa lạc tại trung tâm sầm uất

Novaland Gallery Nguyễn Thị Minh Khai tọa lạc tại trung tâm sầm uất

Novaland Gallery được đầu tư phát triển và xây dựng hướng tới những trải nghiệm mới mẻ, độc đáo, nơi kết nối lan tỏa những trải nghiệm đầu tư hay không cách sống lý tưởng, nổi bật cho các doanh nhân cũng như các nhà đầu tư.

Với vị trí đặc biệt, Novaland Gallery thu hút khách tham quan doanh nhân và các nhà đầu tư ngay từ khi mới ra mắt và nhanh chóng trở thành điểm đến hoàn hảo, hấp dẫn và mang lại nhiều lợi ích cho nhà đầu tư.

Novaland Gallery Nguyễn Thị Minh Khai có gì đặc biệt?

Novaland Gallery có quy mô lên đến 18.000m2 được thiết kế theo phong cách mở hiện đại, sang trọng, có thể linh hoạt tổ chức sự kiện bên trong sảnh chính hoặc bên ngoài quảng trường trung tâm hoặc tại Broadway Center với sức chứa lên đến 1.000 khách.

Hiện tại Novaland Gallery được xem là trung tâm triển lãm và giao dịch bất động sản của Tập đoàn Novaland có quy mô lớn nhất cả nước đã chính thức khai trương và vận hành vào ngày 6/1/2021.

Khám phá tuyệt tác tại trung tâm triển lãm Novaland Gallery Nguyễn Thị Minh Khai.

Khám phá tuyệt tác tại trung tâm triển lãm Novaland Gallery Nguyễn Thị Minh Khai.

Novaland Gallery được đánh giá mang một nền tảng trải nghiệm khác biệt, một diện mạo hoàn toàn mới mẻ, nơi quy tụ đa dạng tiện ích mới, hứa hẹn mang đến trải nghiệm trực quan và tương tác trong quá trình lựa chọn các sản phẩm bất động sản cho các nhà đầu tư.

Đây được xem là một trong những nỗ lực, tâm huyết của tập đoàn, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như đáp ứng mọi nhu cầu và thị hiếu của thị trường. Với tổ hợp nhà hàng, quán cà phê, trung tâm hội nghị cùng chuỗi sự kiện hấp dẫn, Novaland Gallery kỳ vọng sẽ trở thành điểm hẹn lý tưởng cho đối tác và khách hàng.

Khám phá hệ sinh thái bên trong Novaland Gallery

Novaland Gallery được triển khai có kế hoạch cụ thể, quy hoạch, đầu tư xây dựng bài bản, mang đến không gian giới thiệu những sản phẩm bất động sản đẳng cấp của tập đoàn Novaland. Mang đến những trải nghiệm chân thực với nhiều loại hình tiện ích dịch vụ nằm trong hệ sinh thái Novaland, góp phần giúp các nhà đầu tư cũng như các đối tác dễ dàng tiếp cận và đến gần hơn với các dự án bất động sản.

Chuỗi shophouse sở hữu các tiện ích cao cấp.

Chuỗi shophouse sở hữu các tiện ích cao cấp.

Novaland Gallery được xây dựng hoành tráng gồm 5 khu vực chính, có thể kể đến như:

 • Tòa nhà trung tâm: Giới thiệu mô hình các dự án bất động sản cao cấp của Tập đoàn Novaland. Cùng với đó là giới thiệu các sản phẩm dịch vụ trong hệ sinh thái của NovaGroup.
 • Quảng trường: Quảng trường phù hợp cho việc tổ chức các sự kiện ngoài trời lớn như lễ hội âm nhạc hay triển lãm.
 • Khu nhà hàng cùng quán cafe sang trọng, đẳng cấp, không gian sang trọng.
 • Broadway Center: Nơi tổ chức sự kiện trong nhà hiện đại.
 • Bên cạnh đó là bãi đậu xe có sức chứa hơn 200 ô tô tiện nghi.

Khu vực sảnh chính Novaland Gallery Nguyễn Thị Minh Khai có quy mô 4.000m2. Tại đây, trưng bày và giới thiệu các dự án bất động sản trọng điểm của Novaland bằng sa bàn thực tế và sa bàn ảo như:

 • Aqua City (Biên Hòa, Đồng Nai)
 • NovaWorld Ho Tram (Bà Rịa – Vũng Tàu)
 • NovaWorld Phan Thiet (Phan Thiết, Bình Thuận)
Trưng bày và giới thiệu các sản phẩm bất động sản cao cấp.

Trưng bày và giới thiệu các sản phẩm bất động sản cao cấp.

Khách hàng, đối tác và các nhà đầu tư có những trải nghiệm chân thực.

Khách hàng, đối tác và các nhà đầu tư có những trải nghiệm chân thực.

Bên cạnh đó, khách tham quan cũng sẽ được trải nghiệm không gian sống lý tưởng, nghỉ dưỡng, giải trí qua các khu vực trưng bày, giới thiệu các dịch vụ, tiện ích thuộc Nova Service như:

 • Câu lạc bộ Golf mới.
 • Những giấc mơ của Nova.
 • Bóng đá Nova.
 • Nova E&M.
 • Nova Healthcare.
 • Giáo dục Nova.

Trung tâm triển lãm Novaland Gallery Nguyễn Thị Minh Khai có vai trò rất quan trọng, đặc biệt trong thời điểm Tập đoàn Novaland liên tiếp trình làng hàng loạt các dự án bất động sản có quy mô lớn với vốn đầu tư ngày càng cao. Sự xuất hiện của Novaland Gallery Nguyễn Thị Minh Khai đóng góp quan trọng vào sự thành công của các dự án do Tập đoàn Novaland đầu tư và phát triển.