Mua chung cư trả góp Novaland đang là một trong những sự lựa chọn được ưu tiên đối với nhiều khách hàng trẻ sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như các thành phố lớn. Tuy nhiên, hình thức mua chung cư trả góp đòi hỏi phải có chiến lược cũng như kế hoạch cụ thể để cân bằng tài chính và đặc biệt tránh mất tiền oan.

Khi làm hồ sơ mua chung cư trả góp Novaland cần cân nhắc kỹ lưỡng

Sở hữu một căn nhà chung cư sang trọng, đẳng cấp, đầy đủ tiện nghi, hiện đại với không gian sống thoải mái, thoáng đãng là niềm mơ ước của bất cứ ai. Hiểu được nhu cầu sở hữu chung cư ngày càng tăng cao, Novaland đã hiện thực hóa phong cách sống chất lượng cao, thượng lưu hiếm có với các dự án chung cư hội tụ đầy đủ các yếu tố đặc biệt là tiềm năng gia tăng giá trị theo thời gian.

Tuy nhiên, khi mua chung cư trả góp bạn cũng nên chuẩn bị tốt khoản vốn mua chung cư ban đầu trước khi quyết định làm hợp đồng vay vốn để đạt hiệu quả tối ưu, tránh xảy ra những trường hợp rủi ro ngoài mong muốn. Theo đó, các ngân hàng thương mại chỉ giải ngân cho các khoản vay tối đa đến 70% giá trị căn hộ, do vậy nếu bạn mong muốn sở hữu căn hộ chung cư bằng hình thức trả góp, nên nắm trong tay ít nhất 30% giá trị căn hộ, điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn cho chính bạn khu mua chung cư trả góp.

Mua chung cư trả góp Novaland cần cân nhắc kỹ lưỡng về gói vay và chuẩn bị tốt khoản vốn.

Mua chung cư trả góp Novaland cần cân nhắc kỹ lưỡng về gói vay và chuẩn bị tốt khoản vốn.

Bên cạnh đó, để đáp ứng yêu cầu thực hiện trả góp hàng tháng của ngân hàng, bạn nên chọn gói vay có định mức thanh toán hàng háng ít hơn hoặc bằng 50% lương cứng của mình. Với việc lựa chọn gói vay này bạn hoàn toàn có thể linh hoạt cân bằng tài chính trong cuộc sống hằng ngày, đảm bảo an toàn cho các nhu cầu sống của bạn khi bạn chỉ sử dụng tối đa 50% lương cứng cho việc mua nhà chung cư trả góp và 50% số lương còn lại bạn vẫn đáp ứng được các chi tiêu cơ bản hàng tháng cho gia đình mà không bị áp lực tài chính. Với 2 yếu tố cơ bản này giúp bạn có thể sở hữu những căn chung cư mơ ước để an cư lâu dài.

Tìm hiểu thị trường và so sánh giá cả trước khi mua

Việc mua chung cư sẽ rất rủi ro và mất thời gian kể cả tiền bạc nếu bạn không tìm hiểu kỹ lưỡng, cân đo đong đếm, không am hiểu pháp lý, thị trường và đặc biệt không so sánh giá trước khi mua chung cư.

Thực tế những dự án chung cư có vị trí đắc địa, chuỗi tiện ích đẳng cấp, hệ thống hạ tầng hoàn thiện, pháp lý đảm bảo tính thanh khoản cao, chất lượng công trình được đảm bảo sẽ có giá cao hơn so với các dự án vị trí không đẹp hoặc tất cả các yếu tố trên không đảm bảo. Nếu bạn không tìm hiểu, bạn sẽ rơi vào trường hợp tiền mất tật mang, mua phải các dự án kém chất lượng bị thổi giá như bong bóng thổi phồng dẫn đến những hệ lụy nghiêm trọng.

Đối chiếu giá với các dự án chung cư để tránh mua nhà bị thổi giá.

Đối chiếu giá với các dự án chung cư để tránh mua nhà bị thổi giá.

Bạn đang muốn sở hữu căn hộ chung bằng hình thức vay tiền? Bạn chấp nhận phải trả một khoản tiền lớn hơn giá trị thực để sớm sở hữu căn hộ chung cư? Bạn nên so sánh giá căn hộ bạn đang muốn mua với giá của các căn hộ chung cư khác với nhiều góc độ, tránh trường hợp vay vốn ngân hàng lại mua chung cư bị thổi giá.

Mua chung cư Novaland trả góp phù hợp với nhu cầu, mong muốn sử dụng thực của bản thân, gia đình là một trong những yếu tố mà bất cứ khách hàng nào cũng cần lưu ý. Cụ thể, gia đình bạn có ba người, bạn nên cân nhắc việc lựa chọn căn hộ có 02 phòng ngủ thay vì lựa chọn các căn hộ 04 phòng ngủ, giúp tối ưu hóa dòng tiền của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn các căn hộ chung cư thấp tầng hoặc cao tầng với tầm view vừa phải hoặc xa thang máy một chút để có thể giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí.

Đặc biệt, đối với việc mua chung cư trả góp Novaland hoặc bất cứ căn hộ chung cư nào thì bạn vẫn phải lưu ý rằng nên mua những căn hộ tại các dự án minh bạch, có thông tin rõ ràng, chính thống từ nhà đầu tư uy tín, tránh mua những sản phẩm trôi nổi, không có pháp lý rõ ràng hay thông tin dự án cụ thể. 

Với hành trình 30 năm phát triển, tạo dựng thương hiệu và khẳng định trên thị trường bất động sản, Novaland là chủ đầu tư uy tín hàng đầu, với các sản phẩm căn hộ chung cư giới thiệu ra thị trường đều nhận được sức mua tốt nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua chung cư trả góp Novaland.

Đặc biệt nghiên cứu kỹ các điều khoản của hợp đồng mua chung cư trả góp Novaland để nắm được những thông tin quan trọng như số tiền cần trả góp hàng tháng, thời gian trả góp hay lãi suất trễ hẹn.