Tập đoàn Novaland công bố tham gia thị trường Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa khai thác dự án bất động sản nghỉ dưỡng với quy mô lớn khiến nơi đây xuất hiện làn sóng đầu tư và thổi một làn gió mới vào thị trường bất động sản khiến hoạt động giao dịch bất động sản tại khu vực này trở nên nhộn nhịp và sôi động hơn trước. Cùng tìm hiểu dự án Novaland Cam Ranh qua bài viết dưới đây nhé.

Tiềm năng phát triển dự án Novaland Cam Ranh

Cam Ranh được xem là thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hấp dẫn có nhiều tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Dù là thị trường mới nổi sau Đà Nẵng, Phú Quốc và Nha Trang, tuy nhiên bất động sản nghỉ dưỡng Cam Ranh sở hữu nhiều lợi thế cạnh tranh đắt giá so với những thị trường vốn dĩ đã sôi động trong nhiều năm qua.

Quỹ đất tại các khu vực mặt tiền biển như Nha Trang và Đà Nẵng không còn nhiều khiến mặt bằng giá đất đang có xu hướng tăng cao hơn so với những thị trường mới nổi. Do vậy, đối với chủ đầu tư muốn khai thác các dự án nghỉ dưỡng có quy mô lớn nhưng quỹ đất hạn chế gây ra nhiều khó khăn và thách thức. Trong khi đó, khu vực Bãi Dài – Cam Ranh là mảnh đất màu mỡ với lợi thế quỹ đất ven biển dồi dào,  có nhiều tiềm năng, tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư khai thác các tổ hợp dự án có quy mô đẳng cấp quốc tế.

Bãi dài Cam Ranh có nhiều lợi thế đắt giá để phát triển mạnh mẽ dự án Novaland Cam Ranh.

Bãi dài Cam Ranh có nhiều lợi thế đắt giá để phát triển mạnh mẽ dự án Novaland Cam Ranh.

Nhìn thấy rõ tiềm năng lớn cùng với lợi thế về thiên nhiên, hạ tầng, ông lớn bất động sản Novaland dịch chuyển xuống thị trường Cam Ranh khai thác dự án Novaland Cam Ranh với mong muốn hiện thực hóa giấc mơ sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng có giá bán hợp lý, vừa tầm, tiềm năng tăng giá dài hạn, đặc biệt mang đến cơ hội thu lợi nhuận từ việc đầu tư khai thác cho thuê. 

Đơn cử sự xuất hiện của dự án NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas được xem là tâm điểm đầu dự tại Bãi Dài – Cam Ranh hiện nay thu hút các nhà đầu tư danh giá săn đón với lợi nhuận kép “ Đầu tư biệt thự biển tặng căn hộ nghỉ dưỡng, nhận lãi suất 8% một năm trong năm đầu tiên, cam kết lợi nhuận một tỷ đồng một năm”.

Dự án NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas

Dự án NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas là dự án nổi bật tại thị trường Cam Ranh có vị trí vàng khi tọa lạc mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, địa chỉ cụ thể tại lô D9A1 khu du lịch bán đảo Cam Ranh, xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa.

Dự án NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas.

Dự án NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas.

Dự án sở hữu đường bờ biển tại Bãi dài với 350m, với lợi thế liền kề sân bay quốc tế Cam Ranh, hưởng lợi mọi tiện ích, dự án được đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm chú ý đến. 

NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas là tổ hợp nghỉ dưỡng có quy mô khoảng 22,6ha bao gồm:

 • 182 biệt thự.
 • 26 bungalow.
 • Hai khu khách sạn 4 sao khoảng 700 phòng.
 • Khu căn hộ nghỉ dưỡng 3 sao khoảng 1.100 phòng.

Khu biệt thự với phong cách kiến trúc Tây Ban Nha phục hưng cùng với đó là địa thế đắt giá đồi và ven biển, hồ, cảnh quan thiên nhiên nên thơ, trù phú mang đến một vẻ đẹp độc đáo hiếm có trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Dự án cung cấp ra thị trường các sản phẩm cao cấp như:

 • Biệt thự ven hồ (Lagoon).
 • Biệt thự trên đồi.
 • Biệt thự ven biển.
Không gian lý tưởng gần gũi với thiên nhiên.

Không gian lý tưởng gần gũi với thiên nhiên.

NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas với các tiện ích nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế mang đến những trải nghiệm sống vô cùng thú vị ngay trong khuôn viên dự án cho nhiều đối tượng khách hàng:

 • Hồ bơi trực diện biển.
 • Khu công viên.
 • Khu vui chơi trẻ em.
 • Khu thể thao (tennis, yoga…).
 • Spa.
 • Bến thuyền kayak.
 • Khu ẩm thực, dịch vụ sôi động. 

NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas với sản phẩm đa dạng, tiện ích cao cấp, chính sách bán hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà đầu tư. Cùng với đó là đơn vị vận hàng danh tiếng toàn cầu, dự án mang lợi thế đắt giá tăng giá trị đầu tư trong tương lai.

Dự án Novaland Cam Ranh hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cơ hội sở hữu bất động sản cao cấp, đồng thời trở thành điểm đến màu mỡ cho các nhà đầu tư trên cả nước.