Dự án chung cư Novaland Tân Phú sở hữu những lợi thế lớn về vị trí, tiện ích cũng như tiềm năng tăng gia cao trong tương lai đang trở thành lựa chọn ưu tiên của khách hàng và các nhà đầu tư bất động sản. Hãy theo dõi bài viết để tìm hiểu thông tin một số dự án chung cư của tập đoàn Novaland tại thị trường bất động sản Tân Phú đã và đang gây được tiếng vang lớn.

Phân khúc chung cư quận Tân Phú

Quận Tân phú có hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển mạnh mẽ với các tuyến đường giao thông huyết mạch, các khu chợ đông đúc sầm uất hay các bệnh viện lớn. Với vị trí đắc địa Tân Phú là quận nằm trung tâm thành phố Hồ Chí Minh dễ dàng tiếp cận với các quận 12, quận Tân Bình, quận Bình Tân, quận 11 hay quận 6, sở hữu lợi thế lớn về sức mạnh liên kết vùng, thuận lợi cho việc di chuyển qua các khu vực lân cận của cư dân. Trong những năm gần đây, hạ tầng giao thông của khu vực quận Tân Phú được cải thiện đáng kể và phát triển mạnh mẽ, khiến cho Tân Phú trở thành điểm nóng trên thị trường bất động sản.

Chính vì những tiềm năng vượt trội của quận Tân Phú, các ông lớn bất động sản tập trung khai thác, đầu tư các dự án chung cư cao cấp tại quận Tân Phú với quy mô lớn. Đơn cử là tập đoàn Đầu tư – Phát triển bất động sản Novaland đã khai thác dự án tại khu vực quận Tân Phú nhằm đáp nhu cầu an cư lý tưởng với không gian sống đẳng cấp của nhiều phân khúc khách hàng. Đặc biệt tạo nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư đón sóng đầu tư và mang đến sản phẩm cao cấp với tiềm năng gia tăng giá trị tạo cơ hội sinh lời lớn trong tương lai.

Tân Phú sở hữu nhiều tiềm năng phát triển bất động sản đặc biệt là phân khúc chung cư.

Tân Phú sở hữu nhiều tiềm năng phát triển bất động sản đặc biệt là phân khúc chung cư.

Dự án chung cư Novaland Tân Phú được chủ đầu tư Novaland khai thác với tiềm năng về vị trí, giá bán, tiện ích đẳng cấp. Cùng với đó là sự uy tín hàng đầu của chủ đầu tư khiến các dự án Novaland giới thiệu ra thị trường đều thu hút nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm giống như thỏi nam châm.

Sức hút của dự án chung cư Novaland Tân Phú

Tập đoàn Novaland đã trình làng sản phẩm Richstar Tân Phú, với bước đi đột phá này của nhà đầu tư đã tạo nên cơn sốt tại thị trường bất động sản phía Tây thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời khẳng định dấu ấn và tên tuổi của mình tại vùng đất Tân Phú đầy tiềm năng phát triển mạnh mẽ này. 

Richstar Tân Phú là dự án đầu tiên của chủ đầu tư Novaland tại khu vực quận Tân Phú được phát triển với quy mô trên 3ha. Dự án cung cấp ra thị trường 2000 căn hộ cao cấp và 69 shophouse với giá thành phù hợp thỏa mãn mong muốn của mọi đối tượng khách hàng.

Dự án chung cư Novaland Tân Phú Richstar được quy hoạch bài bản, thiết kế và xây dựng chuẩn căn hộ thông minh góp phần mang lại cuộc sống hiện đại cho cộng đồng cư dân sinh sống tại dự án. Bên cạnh đó, các căn hộ cũng được thiết kế tỉ mỉ, chú trọng tối ưu hóa diện tích, sắp xếp và bố trí khoa học tạo nên sự hấp dẫn chưa từng có trong không gian sống. Đồng thời mang đến trải nghiệm sống thú vị cho khách hàng, cư dân và các nhà đầu tư.

Dự án chung cư Novaland Tân Phú Richstar với chuỗi tiện ích đẳng cấp.

Dự án chung cư Novaland Tân Phú Richstar với chuỗi tiện ích đẳng cấp.

Dự án chung cư Novaland Tân Phú Richstar được đầu tư với chuỗi tiện ích đa dạng, đẳng cấp tại khu vực, không gian sống tiện nghi, hiện đại và sang trọng đáp ứng nhu cầu nhà ở cho nhiều phân khúc khách hàng muốn tìm kiếm một môi trường sống hoàn hảo để an cư.

Richstar tại khu vực phía Tây được kỳ vọng mang đến nhiều cơ hội cho khách hàng sở hữu cũng như các nhà đầu tư khi được triển khai tại vị trí đắc địa bậc nhất quận Tân Phú. Với nhiều ưu điểm vượt trội mà dự án mang lại đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng cũng như nhà đầu tư trên thị trường ngay từ khi công bố ra thị trường. Có thể nói rằng, dự án chung cư Novaland Tân Phú Richstar thúc đẩy cơn sốt căn hộ cao cấp tại quận Tân Phú khi đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng cũng như tiềm năng gia tăng giá trị hiện hữu.