Novaland là nhà Đầu tư – Phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam đóng vai trò rất quan trọng trong công cuộc phát triển kinh tế, nơi mà ban lãnh đạo tài ba, tâm huyết, tất cả đội ngũ nhân viên có chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ chăm sóc khách hàng Novaland chuyên nghiệp, tận tâm sẽ cùng góp trí tuệ, dồn sức mạnh, đồng tâm và hiệp lực đưa Novaland phát triển mạnh mẽ.

Giới thiệu Tập đoàn Novaland

Novaland là một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu tập trung vào các lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản với 3 dòng sản phẩm chủ lực là bất động sản Đô thị du lịch, bất động sản Đô thị và bất động sản Công nghiệp. 

Mỗi sản phẩm Novaland phát triển đều đáp ứng mọi nhu cầu hiện đại của giới thượng lưu với vị trí vàng đắc địa, không gian sống xanh, tiện ích đẳng cấp vượt trội, hệ thống hạ tầng đồng bộ. Do vậy, các dự án mà Novaland giới thiệu ra thị trường đều được nhiều khách hàng cũng như nhà đầu tư săn đón. Đây được xem là minh chứng cho sự thành công của tập đoàn Novaland trong suốt 30 năm hình thành và phát triển.

Novaland phát triển mạnh mẽ trên thị trường. (Ảnh minh họa)

Novaland phát triển mạnh mẽ trên thị trường. (Ảnh minh họa)

Suốt chặng đường phát triển đưa thương hiệu vươn mình ra biển lớn, tập đoàn Novaland hoạt động với tiêu chí khách hàng là trung tâm. Novaland hỗ trợ khách hàng hoàn tất mọi thủ tục đầu tư các dự án bất động sản một cách nhanh chóng nhất.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng Novaland

Thấu hiểu được chăm sóc khách hàng Novaland là một trong những nhân tố quan trọng. Do vậy Novaland luôn chú trọng đầu tư, nâng cao chất lượng đào tạo, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng Novaland luôn sáng tạo và cải tiến không ngừng để mang lại những giá trị khác biệt cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Novaland liên tiếp lên kế hoạch đổi mới và triển khai các chương trình chăm sóc khách hàng để phù hợp và mang lại những điều hữu ích nhất cho khách hàng. Cụ thể, với quy trình chăm sóc khách hàng Novaland khoa học, chuyên nghiệp các dữ liệu khách hàng hiện hữu từ khách hàng nhỏ lẻ đến khách hàng thượng lưu, khách vip, cư dân, cổ đông hay đối tác đều được thiết kế những quyền lợi riêng. 

Ngoài ra, với tiềm lực mạnh mẽ, Novaland kết hợp với các đối tác dịch vụ để cung cấp nhiều dịch vụ cho khách hàng như: Tư vấn thiết kế, tư vấn pháp luật hay tư vấn ngân hàng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, giải đáp thắc mắc và phản hồi khách hàng về mọi thông tin cần thiết, cung cấp thông tin về dự án hay các sản phẩm bất động sản,… đồng thời hỗ trợ giúp khách hàng có thể tiếp cận các sản phẩm của Novaland một cách thuận tiện nhất.

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng Novaland lên kế hoạch triển khai và khảo sát, đo lường mức độ hài lòng của khách hàng khi trải nghiệm sản phẩm bất động sản cao cấp để từ đó lên phương án giải quyết và điều chỉnh một cách hợp lý mang đến sự thỏa mãn cho quý khách hàng.

Chăm sóc khách hàng Novaland mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Chăm sóc khách hàng Novaland mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Nhờ đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt huyết đã mang lại sự hài lòng, thỏa mãn nhu cầu cần thiết phù hợp với mong đợi của khách hàng trước và sau khi trải nghiệm các sản phẩm tại Novaland. Cũng chính vì vậy, Novaland giữ chân khách hàng đã thiết lập những khách hàng thân thiết đồng thời thu hút khách hàng tiềm năng.

Với đội ngũ chăm sóc khách hàng là những người trẻ tuổi, mang trong mình đầy khát vọng của tuổi trẻ, năng động, nhiệt huyết. Giỏi về chuyên môn đồng thời nhiệt huyết với nghề, tận tình trong công việc mang đến cho quý khách hàng những thông tin mới về các dự án, sản phẩm bất động sản cao cấp của chủ đầu tư Novaland hay các chương trình ưu đãi, chính sách bán hàng đặc biệt của dự án.

Chăm sóc khách hàng Novaland tận tình, tâm huyết và chuyên nghiệp cùng với đó là những chương trình chăm sóc khách hàng hấp dẫn, gắn kết bền vững với những ưu đãi thiết thực ngày càng mang đến những lợi ích lâu dài, bền chặt cho khách hàng của tập đoàn trên khắp cả nước.