Tập đoàn bất động sản Novaland đang bứt phá mạnh mẽ vươn lên dẫn dắt thị trường ngay trong thời điểm gian khó so với các đối thủ trong cùng một lĩnh vực, đặc biệt là những năm phải đối mặt với tác động sâu rộng của đại dịch Covid-19.

Tập đoàn bất động sản Novaland bứt phá mạnh mẽ

Novaland là một trong những doanh nghiệp bán nhiều nhà đất nhất Việt Nam và trở thành Tập đoàn Đầu tư – Phát triển bất động sản tiếng tăm trong làng địa ốc miền Nam nói riêng và thị trường bất động sản cả nước nói chung.

Với những thành công vang dội, đặc biệt là những dấu ấn sâu sắc trong hành trình khai mở những vùng đất đầy tiềm năng phát triển, Novaland đang dần khẳng định vị thế của mình trên thương trường và xứng đáng được xem là huyền thoại của làng bất động sản.

Tập đoàn bất động sản Novaland dần khẳng định vị thế và tên tuổi của mình trên thị trường.

Tập đoàn bất động sản Novaland dần khẳng định vị thế và tên tuổi của mình trên thị trường.

Trong những năm gần đây, quỹ đất thành phố Hồ Chí Minh hiếm hoi, các nhà đầu tư có xu hướng chuyển dịch về các vùng ven biển hay các trung tâm thành phố lớn để khai thác bất động sản nghỉ dưỡng và nhà đầu tư bất động sản Novaland cũng không ngoại lệ. Novaland quyết định kéo tất cả nguồn lực đến khai phá những vùng đất mới với những mảng miếng vô cùng giàu tiềm năng, gia nhập các đại công trường dọc bờ biển Việt Nam từ Vũng Tàu đến Cam Ranh và triển khai phát triển những dự án có quy mô lớn.

Bên cạnh đó, Tập đoàn bất động sản Novaland cũng nghiên cứu và phát triển bất động sản công nghiệp. Đây là một trong những hướng đi mới của tập đoàn, tuy nhiên với tiềm lực mạnh mẽ, những đột phá mới sẽ biến bất động sản công nghiệp trở thành một trong ba dòng chảy chủ lực trong chiến lược kinh doanh của Novaland.

Thành lập năm 1992, trải qua 30 năm hình thành và phát triển, tập đoàn đã để lại tên tuổi của mình trên thị trường bất động sản khi sở hữu gần 50 dự án nhà ở, bất động sản đô thị du lịch. Cùng với đó là hơn 5.400ha quỹ đất, đặc biệt là sở hữu nhiều loại hình sản phẩm cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh, các khu đô thị vệ tinh và tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí như:

  • Căn hộ.
  • Biệt thự.
  • Nhà phố thương mại.
  • Văn phòng.
  • Second home.
Tập đoàn bất động sản Novaland với hành trình phát triển vẻ vang.

Tập đoàn bất động sản Novaland với hành trình phát triển vẻ vang.

Tập đoàn bất động sản Novaland đã hoàn thành, bàn giao, cùng với đó là phát triển các dự án ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh với 30 dự án có quy mô, cung cấp ra thị trường 31.200 căn hộ và nhà ở thấp tầng đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Bất động sản Novaland với sự bứt phá mạnh mẽ là cái tên vẻ vang được nhiều người trong giới bất động sản miêu tả bằng cụm từ lớn nhanh như thổi. Với những bước đi liều lĩnh, tạo báo, đột phá, tầm nhìn rộng, Novaland kiến tạo nên hàng loạt dự án đẳng cấp với không gian sống chất lượng hiếm có từ Nam chí Trung.

Các dự án trọng điểm hút nhà đầu tư

Ở thời điểm hiện tại, các dự án của Novaland đang làm chao đảo thị trường bất động sản với độ hot ngay khi vừa mới công bố. Điển hình là dự án trọng điểm NovaWorld Phan Thiết, Bình Thuận với quy mô lên đến 1000ha, dự án còn được biết đến với tên gọi Siêu thành phố biển – Du lịch – Sức khỏe được quy hoạch trở thành điểm đến nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế, hấp dẫn bậc nhất. NovaWorld Phan Thiết hiện đang được nhà đầu tư chú trọng tiến độ, tăng tốc để đưa vào vận hành vào năm 2023.

Dự án NovaWorld Phan Thiết siêu thành phố biển.

Dự án NovaWorld Phan Thiết siêu thành phố biển.

Ngoài ra, NovaWorld Hồ Tràm Vũng Tàu với tổ hợp du lịch – nghỉ dưỡng – giải trí đẳng cấp đang trở thành thỏi nam châm thu hút du khách và nhà đầu tư. Dự án với 4 phân kỳ được giới thiệu ra thị trường bao gồm: Phân kỳ The Tropicana, phân kỳ Wonderland, phân kỳ Habana Island và phân kỳ Morito.

NovaWorld Hồ Tràm Vũng Tàu thâu tóm nhà đầu tư.

NovaWorld Hồ Tràm Vũng Tàu thâu tóm nhà đầu tư.

Không chỉ vậy, NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas cũng trở thành tâm điểm được săn đón khi sở hữu 350m đường biển riêng. Dự án với tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng bao gồm: 330 phòng thuộc khu khách sạn 4 sao, 208 biệt thự và khoảng 1700 căn hộ du lịch.

NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas nghỉ dưỡng cao cấp.

NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas nghỉ dưỡng cao cấp.

Đặc biệt khu đô thị thông minh Aqua City Đồng Nai phía Đông thành phố Hồ Chí Minh sở hữu lợi thế vượt trội, tiện ích quy mô lớn, kỳ vọng dự án trở thành điểm đến phồn hoa, hệ sinh thái giao thoa hàng đầu khu vực.

Khu đô thị Aqua City đẳng cấp đáng sống bậc nhất khu Đông.

Khu đô thị Aqua City đẳng cấp đáng sống bậc nhất khu Đông.

Novaland cũng đẩy nhanh tiến độ, sẵn sàng nguồn lực, các công trình tiện ích, nhà ở, cảnh quan để đón dân cư đầu tiên vào cuối năm 2022.

Bất động sản Novaland đã kiến tạo nên những công trình đẳng cấp, thay đổi diện mạo của nhiều vùng đất tiềm năng. Chân trời mới đang mở rộng để Novaland tiếp tục viết nên những trang sử mới vẻ vang trong lĩnh vực bất động sản.